งานเปิดตัว “ Be younger Be Poss``

ขอขอบคุณ บรรดา พิธีกร เซเลบ และผู้สื่อข่าวมากมาย ที่ร่วมบอกต่อความประทับใจ ที่มีต่อโปรแกรม Ultra Deep Cell Repair

รายการ Happy Living ทางช่อง 5 : POSS CLINIC

รายการ Happy Living ทางช่อง 5
ติดตามการสัมภาษณ์คุณหมอไก่
ถุงใต้ตา หนังตาตก คิ้วตก จัดการได้ ทำอย่างไร ติดตามรับชมกันได้นะคะ

ปัญหา “ถุงใต้ตาบวม” จัดการได้!
นับว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำเอาคุณสาวๆ นับร้อยถึงกันปวดเฮดกันอย่างมาก โดยสาวๆ หลายคนที่เคยเจอกับปัญหา ถุงใต้ตาบวม บ่อยๆ แบบไม่รู้สาเหตุจึงไม่รู้ว่าจะรักษาหรือบรรเทาอย่าไรดี งานนี้ Poss Club มีวิธีแก้ไขให้ทันใจ แนะนำเลยค่ะมาที่พอสส์คลินิก ทางเรามีโปรแกรมร้อยไหมลดถุงใต้ตา ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องนอนพักฟื้น ไม่ต้องเจ็บ แถมปลอดภัยด้วยคุณหมอผู้เชียวชาญทางด้านนี้โดยตรง

Filler & 3D Nose up

จมูก “สวย เริ่ด เชิด โด่ง” อย่างเป็นธรรมชาติสไตล์เกาหลี เพิ่มมิติให้จมูกดูสวยคมได้รูปด้วยการฉีดฟิลเลอร์และร้อยไหมจมูกร่วมด้วย สวยทันใจ ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถเลือกทรงจมูกที่ชอบได้ตามต้องการ หรือให้คุณหมอออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้ามากที่สุด ปรับปลายจมูกให้เป็นรูปหยดน้ำ รวมถึงสามารถแก้ปัญหาสำหรับคนที่เสริมจมูกแบบซิลิโคนมาแล้วแต่ยังไม่ได้รูปทรงที่ต้องการ

Perfect V Face

หน้าเรียวเพรียวกระชับได้ดั่งใจ! สวยครบใน 3 ขั้นตอนเพื่อหน้าเรียวเล็กสุด Perfect

Facial Retouch Extra

“เติมเต็มแก้มตอบ & หน้าเรียวเล็กแบบ V Face” ที่พิเศษกว่าเดิม! ด้วยการเพิ่มโปรแกรมแก้ไขปัญหาแก้มตอบ ที่เป็นปัญหายอดฮิตของสาวๆ ในยุคนี้ โปรแกรมเดียวที่สามารถตอบโจทย์ตรงจุดทุกปัญหารูปหน้าสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีรูปหน้าเรียวเล็กแบบ V Face หรือสาวแก้มตอบที่อยากมีรูปหน้าเรียวสวยไปพร้อม ๆ กัน

Lipo Body Reduction

การลดไขมันและเซลลูไลต์เฉพาะส่วน โดยไม่ใช่วิธีการผ่าตัด โดยการฉีดสารสกัดจากพืชตระกูลถั่วหลายชนิดผสมกับวิตามินคอมเพล็กซ์และตัวยาสลายไขมันสูตรเฉพาะของ POSS CLINIC ฉีดเข้าในชั้นไขมันใต้ผิวหนังโดยการใช้เทคนิคสลายไขมันในบริเวณเล็กๆ หลายๆจุด เข้าไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน ช่วยลดไขมันเฉพาะจุดที่มีปัญหา อาทิ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาสะโพก หรือบริเวณอื่นๆที่ต้องการได้แทบทุกบริเวณ เห็นผลที่ดีขึ้นใน 1-3 สัปดาห์หลังฉีด

Unlimit Face Lift

ซีรีย์ออกแบบความงาม จาก POSS CLINIC Season 2 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…กับตอนแรก “รักแรกพบ” ดุจดาว (นำแสดงโดย นิวเคลียร์ หรรษา) จะพา “อรอนงค์” เพื่อนสาวสุดโก๊ะ ที่เพิ่งจะตกหลุมรัก บอสคนใหม่เข้าอย่างจัง ไปรู้จักกับเทคนิคยกกระชับใบหน้าด้วยการร้¬อยไหม กับ โปรแกรม ” Unlimit Face Lift ” เพื่อจะเปลี่ยนลุคตัวเองให้ชนะใจบอสคนใหม่¬ให้จงได้ เรื่องราวจะเป็นยังไง และโปรแกรมนี้จะช่วยให้เธอสามารถพิชิตใจบอ¬สคนใหม่ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมได้เลยค่ะ

Happy Face Package

ซีรีย์ออกแบบความงาม จาก POSS CLINIC Season 2 กับซิทคอมน่ารักๆ ตอนที่ 2 “พิชิตใจ เจ้านายตัวดี” ดุจดาว จะพา “อรอนงค์” เพื่อนสาวสุดโก๊ะ ไปรู้จักกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติม¬เต็มแก้มตอบ / ร่องแก้มลึก กับ โปรแกรม ” Happy Face Package ” ซีรีย์ปรับรูปหน้าใหม่ล่าสุดจาก POSS CLINIC ที่จะช่วยคืนความมีน้ำมีนวลให้ใบหน้าของคุ¬ณดูอิ่มเอิบ กลับมาดูมีชีวิตชีวา ตึงกระชับ ดูเด็กขึ้นอีกครั้งอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อจะเปลี่ยนตัวเองให้สวยเด็ก เอาชนะใจบอสสุดหล่อให้ได้ ติดตามชม VDO สาธิตขั้นตอนการทำ พร้อมได้รับความรู้เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์จากหมอไก่ ติดตามได้

Modern V Perfect

ซีรีย์ออกแบบความงาม จาก POSS CLINIC Season 2 กับซิทคอมน่ารักๆ ตอนที่ 3 “เปลี่ยนรัก น้องสาวจอมวุ่น” “อรอนงค์” มีน้องสาวหน้ากลมที่ใฝ่ฝันอยากมีรูปหน้าเรียวเล็กกับเค้าบ้าง แต่ไม่รู้ว่าควรจะต้องทำอย่างไร จึงขอคำแนะนำจากดุจดาว เพื่อนสาวสุดซี้ และหมอไก่ หมอไก่แนะนำโปรแกรม Modern V Perfect ซึ่งเหมาะมากสำหรับสาวหน้ากลมที่ต้องการมีรูปหน้าเรียวเล็กแบบ V Shape เรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามชมได้เลยค่ะ

True Young Facial Design

ซิทคอมตอนสุดท้ายของซีรีย์ออกแบบความงามจาก POSS CLINIC Season 2 ตอนที่ 4 “ “ อรอนงค์ที่กำลังเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างมาก พบปัญหารักสามเส้า เมื่อคุณพาเมล่า สาวสวย 40+ ที่มาพร้อมกับใบหน้าสวยเป๊ะและดูเด็กกว่าเข้ามาใกล้ชิดกับบอสสุดหล่อ เรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไร ติดตามความสนุกสนานปนฮา พร้อมสาธิตเทคนิคพิเศษจากหมอไก่ เพื่อเปลี่ยนใบหน้าของสาว 40+ ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ขึ้น ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ร้อยไหมกรวย ยกกระชับใบหน้า นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าขั้นสุด!

New! ไหมกรวยละลาย*รุ่นใหม่ล่าสุด* จากสหรัฐอเมริกา by POSS CLINIC นอกจากจะสามารถปรับระดับการดึงยกกระชับได้ตามต้องการแล้ว ยังเพิ่มแรงดึงยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม! ด้วยไหมกรวยรุ่นล่าสุด 16 โคน (มากกว่ารุ่นมาตรฐาน 8 โคน ถึง 2 เท่า) ให้ผลเสมือนการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยไหมชนิดพิเศษที่มีคุณภาพสูงสุดในปัจจุบัน จึงให้ผลในการยกกระชับใบหน้าเหนือกว่าไหมละลายทั่วไปค่อนข้างมาก ให้คุณดูเด็กลงทันใจ จนใครๆ ต้องทัก!

รายการ Today Living (ร้อยไหมกรวย)

เรื่องนวัตกรรมใหม่ล่าสุดยกกระชับใบหน้าขั้นสุด ร้อยไหมกรวย
คุณหมอให้สัมภาษณ์รายการผู้หญิงดอทคอมเรื่องนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าขั้นสุดจากพอสส์คลินิก โดยคุณลูกษอน ธัญญ์ญาฎา วิชญ์ชญธนภรณ์

รายการผู้หญิงดอทคอม(ร้อยไหมกรวย)

เรื่องนวัตกรรมใหม่ล่าสุดยกกระชับใบหน้าขั้นสุด ร้อยไหมกรวย
คุณหมอให้สัมภาษณ์รายการผู้หญิงดอทคอมเรื่องนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าขั้นสุดจากพอสส์คลินิก โดยคุณลูกษอน ธัญญ์ญาฎา วิชญ์ชญธนภรณ์

รายการผู้หญิงดอทคอม

คุณหมอไก่ได้รับเชิญให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับนวัตกรรมดูแลผิวพรรณและใบหน้า ซึ่งเป็นการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก รวมถึงสามารถลดเลือนริ้วรอย หรือความแห้งกร้านบนใบหน้าโดยไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์ อีกทั้งคุณหมอยังมีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการดูแลตัวเองอย่างง่ายๆ มาฝากกันก่อนไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวนี้หรือสำหรับดูแลตัวเองหลังกลับจากไปเที่ยวก็ได้เช่นกันค่ะ

NABOTA ปรับรูปหน้าเรียวเล็กภายใน 7 วัน