REVIEW

September 13, 2016

หลุมสิว ลึก ตื้น เยอะขนาดไหนเราก็รักษาให้หายได้ มาดูขั้นตอนสั้นๆกันค่ะ ^ ^

หลุมสิว ลึก ตื้น เยอะขนาดไหนเราก็รักษาให้หายได้ มาดูขั้นตอนสั้นๆกันค่ะ ^ ^ ==================================== เชิญแวะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายคิวล่วงหน้าเพื่อปรึกษาแพทย์ ได้ที่ POSS CLINIC ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาสาทร ซ.11, สาขาซีคอนฯ ศรีนครินทร์ ชั้น 3, สาขาเซ็นทรัล ศาลายา ชั้น 2 […]
July 7, 2016
may before after

Facial Retouch

เมื่อก่อนเมย์มีปัญหา ผิวหน้าเริ่มหยาบกร้าน มีร่องแก้ม ดูแก่และโทรมมาก
June 29, 2016
befare arter-s

Face Balance Design

ขวัญมีปัญหารูปหน้าไม่เท่ากัน คือ แก้มข้างนึง เป็นรอยเว้าเข้าไปชัดเจน ทำให้หน้าดูไม่สวยเท่าที่ควร คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ ค่ะ
May 4, 2016
review

Lipo Dissolve (สลายไขมันบริเวณหน้า )

สวัสดีค่ะ…บล็อกนี้แจนจะมาเล่าเรื่องราวสวย ๆ งาม ๆ กันอีกเช่นเคยนะคะ จะมาอัพเดทเรื่องรูปหน้า และโปรแกรมดูแลรูปร่างที่แจนได้ไปใช้บริการที่ Poss Clinic มาค่ะ
April 27, 2016
8

Ultra Deep Cell Repair (ซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก)

REVIEW โปรแกรมหน้าใส (ปิ๊งๆ) @ Poss Clinic ฮัลโหล สวัสดีค่าาทุกคนนน ^^ วันนี้ไอซจะมารีวว โปรแกรมหน้าใสที่พึ่งไปลองทำมาให้ฟังกัน คือที่เรียกว่าโปรแกรมหน้าใส นี่คือบัญญัติขึ้นมาเองนะคะ แบบว่าไอซไปลองแล้วรู้สึกว่ามันใสขึ้นจริงๆ ก็เลยเรียกแบบนี้
April 27, 2016
review page lipo botox

Botox หน้าเรียว+Lipo

.. Review.. พาไปทำหน้าเรียว Botox+Lipo ชีวิตดีขึ้นมาก   ก่อนอื่นเลย สวัสดีทุกคนค่าาาา ดีใจที่กดเข้ามาอ่านกันนะคะ วันนี้อย่างที่บอกตามหัวข้อเลย อีฟจะพาทุกคนไปทำหน้าเรียว ที่ Poss clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่อีฟฝากผิวหน้าเอาไว้ในอ้อมมือของคุณหมอไก่  
April 8, 2016
AW poss template

โปรแกรมลดน้ำหนักLipo Firm, สลายไขมันเฉพาะจุด Abdo Firm

     “โมเป็นนางแบบค่ะ ก่อนหน้านี้ คือ หุ่นต้องเฟริ์ม ต้องเป๊ะ มากๆ ดูแลตัวเองดีมาตลอด หลังจากมีน้อง รูปร่าง ไม่กระชับ อ้วนขึ้นมากกกก ทำทุกวิถีทาง ทั้งอดอาหาร ทั้งออกกำลังกาย แต่รูปร่างก็ยังไม่เฟริ์มเหมือนเมื่อก่อน    […..]
April 4, 2016
6

Ultra Deep Cell Repair (ซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก)

วันนั้นแจนเดินทางไปที่ Poss Clinic สาขา เซนทรัลศาลายา  เพื่อไปสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Ultra Deep Cell Repair” ค่ะ    เป็นการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ได้อีกครั้งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคการซ่อมแซมเซลล์ผิว     […]
April 4, 2016
2

V wowwww Program (หน้าเรียวสวย จนต้อง wowww)

“ก่อนหน้านี้ คือโมมีปัญหาเรื่องผิวหน้าเริ่มกร้าน ดูไม่สดใส รูปหน้าเริ่มบานนน จากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลงมามากก     [….]
March 14, 2016
AW poss template

ดวงตาพญาหงส์ (ร้อยไหมยกหนังตาตก)

สวัสดีค่าา ของขวันเองน้าา บล๊อกนี้ไม่เชิงรีวิว แต่จะมาบอกผลลัพธ์หลังการไปร้อยไหมรอบดวงตามาที่ Poss Clinic คลีนิคเสริมความงามที่รู้ได้เลยว่าพรีเมี่ยมมากๆ บรรยากาศในคลีนิคสาขาซีคอนที่ขวันไปทำประจำ ตกเเต่งไว้น่านั่ง สะอาด สบายตา เเละอดชื่นชมพนักงานในคลีนิคมากๆ
March 3, 2016
beforeafterposs_eyethread1

ดวงตาพญาหงส์(ร้อยไหมยกหนังตาตก ลดถุงใต้ตา)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาให้ข้อมูลแล้วก็รีวิวร้อยไหมยกชั้นตา ซึ่งอีฟมีปัญหาที่ชั้นตา นิดดดนึงค่ะ เลยปรึกษาคุณหมอ  คุณหมอก็เลยแนะนำให้ร้อยไหมเพื่อยกหางตาขึ้น  จะได้ปรับรูปตาให้สมดุลกันมากขึ้น มองเห็นชั้นตาชัดมากขึ้นนะคะ อีฟไปทำมาที่ Poss Clinic 
March 2, 2016
eve-1

Oasis Jet Peel & Super LED Light (ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อีฟจะมาเล่าและรีวิวผลการทำทรีตเม้นที่อีฟได้มีโอกาสไปใช้บริการมาที่ Poss Clinic นะคะ สภาพปัญหาผิวของอีฟคือ รูขุมขนกว้าง หน้ามัน มีสิวประปรายและมีสิวเสี้ยนฝังแน่นที่จมูกเยอะมากกกก เป็นมาตลอด ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นตอนต้นเลยก็ว่าได้ (ตอนนี้ก็วัยรุ่นนะ แต่ไม่รู้รุ่นไหนละ 55) ที่ผ่านมาอีฟได้มีโอกาสไปทำทรีตเม้นที่ Poss Clinic มา ซึ่งอีฟได้ทำโปรแกรม Oasis Jet Peel ควบคู่กับ Super LED Light […]
March 1, 2016
ploy

Happy Face

สวัสดีค่ะ ^^ พลอยเป็นคนที่มีร่องแก้มลึกตั้งแต่เด็กๆ แล้ว  แต่พอจัดฟันเสร็จแล้ว ก็ยิ่งรู้สึกเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น  ทำให้หน้าแก่กว่าอายุจริงมาก  มีแต่คนทักว่าผอมไปไหม แก้มตอบมาก ดูหน้าโทรม                 ดูจากรูป before จะเห็นว่าสุดๆเลยก่อนจะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์หาข้อมูลอยู่นานหลายเดือน ทั้งข้อดีและข้อเสียของฟิลเลอร์[…]
February 26, 2016
after jaoh

Facial Retouch

โปรแกรม Facial Retouch ฮัลโหล สวัสดีค่ะ จ๊ะโอ๋เองนะคะ เพื่อนๆ วันนี้จ๊ะโอ๋จะมารีวิว โปรแกรม Facial Retouch  ของพอสส์คลินิกค่ะ ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าก่อนหน้านี้ใบหน้าของโอ๋มีปัญหาเรื่องหน้าตอบ ร่องแก้มลึก  เลยทำให้เป็นคนที่ดูหน้าโทรมตลอดเวลา […]
February 26, 2016
after

Selfie Retouch

โปรแกรม Selfie Retouch สวัสดีค่ะเพื่อนทุกคน แนคกี้เองนะคะ ก่อนหน้านี้แนคกี้ก็ได้มาปรึกษาคุณหมอไก่ คุณหมอประจำที่พอสส์ คลินิก เรื่องการปรับรูปหน้าค่ะ แนคกี้มีปัญหาเรื่องร่องแก้มค่อยข้างลึกและแก้มด้านข้างตอบด้วย เพราะสาเหตุก่อนหน้านี้ของแนคกี้ก็คือการจัดฟัน คุณหมอได้ให้คำแนะนำที่เป็นกันเองและอธิบายปัญหาต่างๆบนใบหน้าของแนคกี้ได้อย่างเข้าใจง่ายด้วยค่ะ […]