“ความสวยอ่อนเยาว์ เราสร้างได้”

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ PossClinic นายแพทย์อนันต์ ดีศรีวงศ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบความงาม มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี เป็นคลินิกดูแลผิวพรรณ ความงาม และการชะลอวัย ด้วยคุณภาพการบริการและความใส่ใจในทุกปัญหาผิวพรรณและความงามของผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ ทำให้ POSS CLINIC ได้รับความไว้วางใจในการดูแลความงามให้กับผู้มาใช้บริการในทุกกลุ่ม ตั้งแต่ เด็ก วัยรุ่น หนุ่มสาววัยทำงาน ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณ ความงาม และบุคลิกภาพภายนอก รวมถึงผู้ใหญ่ที่ใส่ใจดูแลความงาม และต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ ทำให้เราเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและมาตราฐาน มาจนถึงปัจจุบัน Poss Clinic เติบโตภายในระยะเวลาอันรวดเร็วและมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับและให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง จนในขณะนี้ Poss Clinic มี 3 สาขา

ปณิธาน จากผู้บริหาร Poss Clinic เสริมสร้างผิวหน้าและผิวพรรณให้ดูดี แบบองค์รวมจากภายในร่างกาย สู่ผิวพรรณภายนอกไม่ใช้ยาที่ผลิตจากสารเคมีในการรักษา เน้นการใช้วิตามิน แร่ธาตุ สารอาหาร หรือสารแอนตี้ออกซิแดนท์อื่นในการรักษา ซึ่งไม่เกิดผลตกค้างในร่างกาย เน้นการป้องกันโรค และทำให้ร่างกายดูอ่อนกว่าวัย เน้นการยืดอายุผู้ป่วยให้มีอายุยืนยาวขึ้น ทำให้ผู้มีอายุปลอดจากโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคอ้วน

circle-1

คุณหมออนันต์ ดีศรีวงศ์

“ความมุ่งหวังของผม คือการส่งมอบสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สดชื่น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผู้คน ผมต้องการเห็นภาพคนทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีผิวพรรณที่สดใส มีความสุขอย่างแท้จริง จากภายใน ผมจึงตั้งปณิธานในการทำงานของผมเองว่า คนไข้ทุกคนของผม จะได้รับการดูแลใส่ใจ เสมือนเป็นคนในครอบครัวของผม และจะได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ”

POSS CLINIC

เป็นคลินิกความงามรูปแบบใหม่ ที่มีความโดดเด่นในการออกแบบความงามเฉพาะบุคคล ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งรูปหน้า ด้วย Concept “Facial Retouch” ที่เป็นการผสานศิลปะการปรับรูปหน้าให้สวยงามอย่างลงตัวและดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรม นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการดูแลความงามจากภายในสู่ภายนอก ด้วยศาสตร์ Anti-Aging เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ตรงจุดจนผู้ใช้บริการสามารถสัมผัสได้

การันตีคุณภาพและบริการ

Poss Clinic จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆต่อไป อย่างไม่หยุดนิ่ง รวมถึงเลือกสรรนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความงามอย่างคุ้มค่าและปลอดภัยสูง ด้วยมาตราฐานทางการแพทย์ระดับสากล โดยได้รับการรับรองจาก US FDA และ อย.ในประเทศไทย เพื่อดูแลผิวให้เนียนสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการและความพึงพอใจของผู้มาใช้บริการ ภายใต้ความพร้อมในการรักษาและให้บริการอย่างเปี่ยมคุณภาพ

“ เราใส่ใจ เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด.............เพื่อคุณ “

Poss Clinic เน้นการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด POSS CLINIC เป็นคลินิกความงามรูปแบบใหม่ ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในการแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องความงามจากภายนอกแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการดูแลความงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยศาสตร์ Anti-Aging เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ตรงจุดจนผู้ใช้บริการสามารถสัมผัสได้ รวมถึงมีความโดดเด่นในการออกแบบความงามเฉพาะบุคคล ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งรูปหน้า ด้วยคอนเซปต์ “Facial Retouch” ที่เป็นการผสานศิลปะการปรับรูปหน้าให้สวยงามอย่างลงตัวและดูเป็นธรรมชาติ เพื่อเป็นการเสริมในส่วนที่ขาดและลดในส่วนที่เกิน ให้เกิดความสมดุล โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรม